Du học Đức

Trải nghiệm sự xuất sắc trong giáo dục hàng đầu thế giới bằng việc học tại một trường đại học tại Đức. Chúng tôi mở đường để bạn mở cánh cửa tới các cơ sở giáo dục danh tiếng, trải nghiệm ngôn ngữ sâu sắc và cơ hội suốt đời ở trung tâm của châu Âu.

Du học Đức  - Tại sao?

Giáo dục hàng đầu thế giới
Chất lượng giáo dục và đào tạo bậc đại học thuộc Top hàng đầu và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
Tiết kiệm
Hiện nay các trường đại học công của 12 bang trong số 16 bang của Đức thực hiện chính sách miễn học phí. Ngoài ra chi phí sinh hoạt ở Đức đạt mức thấp nhất châu Âu.
Cơ hội nghề nghiệp
Tại Đức cơ hội việc làm thêm dành cho sinh viên học đại học tương đối cao, vì thế nhiều sinh viên nước ngoài có thể tự trang trải được chi phí tự nuôi sống bản thân. Sinh viên tốt nghiệp mới ra trường và có bằng đại học ở Đức có rất nhiều cơ hội ở lại làm việc tại Đức và hiện nay chính phủ tạo điều kiện gia hạn visa cho sinh viên nước ngoài.

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn!

Việc điều hướng con đường du học có thể rất phức tạp, nhưng với chúng tôi, bạn không bao giờ cô đơn 💪. Dịch vụ của chúng tôi đã được tỉ mỉ thiết kế để đơn giản hóa từng bước trong hành trình của bạn tới Đức.
Hướng dẫn và Tư vấn
Chuẩn bị Ngôn ngữ
Hỗ trợ trong việc Nộp hồ sơ
Sự hỗ trợ sau khi bạn đến Đức

Liên hệ ngay

Nếu bạn muốn đăng ký khóa học, cần hỗ trợ để làm việc hoặc học tập tại Đức, hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với mình trên Facebook hoặc Zalo, đừng ngại nha!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến NaNu NaNa!
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm như có thể!

Ngoài ra các bạn có thể liên lạc trực tiếp với trung tâm qua số
Zalo/Whatsapp +84 (0) 862 934 989
Ối! Đã xảy ra lỗi khi gửi biểu mẫu.